หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn đấu Joker mùa 10 Trò chơi Liên quân Mobile

Chào các bạn! nói theo cách khác lúc thi đấu Liên quân di động tốt các loạt game tương tự khác, việc làm rõ điểm lưu ý, hướng đổi mới cùng cách chơi của những tướng là vấn đề vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thắng-thua của cả team. những người bắt đầu bước đầu luôn tự hỏi rằng một tướng nào đấy cầm có dễ tuyệt không? cùng luôn luôn có xu hướng muốn cầm tướng có sức mạnh cùng đơn giản, một trong đó có lẽ kể tới đó là Joker.

Joker ở mùa 10 không còn đi ở phần giúp đỡ như từng mùa trước với đc thay đổi về đi vị trí đường rồng. Joker tải chiêu thức miễn nhiễm sát thương vật lý nên không thể e ngại các tướng sát thương vật lý, ở mùa này, Joker đc cần dùng tập trung để bắt các địch mạnh hoặc kìm hãm các trinh sát. Joker cũng khá được tăng ulti, chính vì vậy, nếu kẻ thù nào áp sát sẽ hình như nhận về một chiếc giá rất đắt. đó là tổng quan về Joker trong mùa 10, vậy còn chi tiết về cách lên đồ cùng cách chơi Joker thế nào, hãy với theo dõi nội dung bài viết của bọn tôi nhé.
Joker là vị tướng vừa mạnh và vừa đơn giản
Joker là vị tướng vừa mạnh và vừa đơn giản
Bảng ngọc cho Joker

10 viên ngọc tím: 4 viên mật độ chí mạng/Máu nhiều nhất và 6 viên Tốc đánh/Tốc chạy giúp Joker đánh với dọn lính kết quả, Dường như, tăng 2% mật độ chí mạng suport Joker dường như hút máu địch tác dụng.

10 viên ngọc đỏ: Công vật lý/xuyên giáp, hạ gọn kẻ thù bằng đòn bắn hoặc đòn full bộ.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/xuyên giáp: dựa trên với ngọc đỏ sẽ giúp đỡ lấy mạng kẻ địch thuận tiện chỉ từ 1 combo.

Bí kíp lên đồ cho Joker

Lên đồ đầu màn

Điểm lưu ý của Joker là tập trung đối đầu và cạnh tranh và tướng sát thương vật lý ở đường rồng, bởi thế cần phải trang bị giầy hộ vệ để giảm sự tác động của sát thương vật lý. Trang bị trấn phái phụ trợ Joker phát huy sức khỏe vốn có, Ngoài ra, nếu bổ sung đc Thương xuyên phá, Joker sẽ sở hữu thế mạnh trong cả các pha ra đòn gần và xa.

Lên đồ giữa ván

Bom cười suport tăng 100% công vật lý cho đòn đánh thường tiếp sau khi đc tăng thêm Trang bị trấn phái thứ hai. Nếu sở hữu được Liềm đoạt mệnh từ sớm, kẻ địch sẽ khó gây sốc sát thương với lấy mạng Joker, chính bởi vậy cần ưu ái lên được Liềm chiếm mệnh thật sớm.

Lên đồ cuối màn

Dồn dập tăng công vật lý cho Joker để có lẽ có được tối đa sức khỏe từ những đòn đánh combo, thật thử thách có vẻ bảo toàn mạng sống khi ăn những bộ combo chí tử của Joker ở thời đặc điểm đó. Trong khi, nếu đối thủ có tương đối nhiều giáp thì cách cực tốt là tăng % cho xuyên giáp.
Phương thức lên đồ hoàn hảo cho Joker
Phương thức lên đồ hoàn hảo cho Joker
Hình thức đánh Joker

Mật tịch đánh đầu round

Chạy nhanh lẹ ra ngoài đường giữa và Tốc biến và giầy thép để cướp bụi trước khi địch đến. Dùng Đùa dai và Đùa sốc bắn rỉa đối phương khi quan sát nhận thấy hắn dâng quá cao, nếu tận dụng được chắc là kết hợp cùng anh em bắt lẻ khi thấy địch thủ chủ quan.

Tiếp đến, dịch rời về đường Rồng đứng bắn lính bằng Đùa sốc và tung đòn đánh tay lấy mạng đám bộ đội để nhanh chóng lên lv 2 và tích lũy đc vàng. sau thời điểm tăng cấp chạy lên gây găng vào xạ thủ của địch, nếu bị phản công thì tung đòn Bịp bợm, nếu cảm nhận thấy không ăn đc thì rút lui bảo đảm.

Tận dụng bản lĩnh bắn xa của Đùa sốc với bản lĩnh kiểm soát điều hành bụi cỏ và các chiêu rỉa máu để cướp bùa cùng chiếm lợi thế hang Rồng, khi cần nhớ có thể bắt lại địch thủ.
Joker mạnh nhất ở giai đoạn giữa ải
Joker mạnh nhất ở giai đoạn giữa ải
Cách thức đánh giữa trận

Tiếp tục rỉa máu địch bằng Đùa sốc, chóng vánh lên Liềm chiếm mệnh, bây giờ, Joker rất là thử thách chết. sử dụng Bom cười để kết liễu địch. Joker là chủ lực của team, chính vì như thế, phải tránh đi lỗi cũng giống cần lựa chọn đc mục đích nói riêng thì new ra full bộ, chờ đón đối thủ đi lẻ hoặc nếu giao tranh tổng thì chờ đợi anh em rỉa máu kẻ địch dứt thì bắt đầu lao vào tung full bộ. Lên trang bị trường hợp khi đối thủ có quá nhiều hồi máu và tăng giáp để giúp đỡ bức tốc bản lĩnh chống chịu.

Phương pháp đánh cuối trận

Ở thời điểm đó, Joker không hề không ít điểm tốt nên phải kiểm soát điều hành Rồng hoặc Caesar bằng đòn bắn Đùa sốc. lúc này, đối phương gần như ưu ái bắt Joker nên phải tránh đi lẻ để gây gian khó cho bản thân mình và bạn bè.

Trên đây là tất cả về cách lên đồ cùng hình thức đánh khi bạn cầm Joker. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น