หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Giỏi đại người đẹp Điêu Thuyền trong Game Liên quân Mobile mùa 10 chơi sao cho chuẩn chỉnh mực?

Game Liên quân Mobile có tới hàng trăm vị tướng không giống nhau, đủ để vừa lòng mọi nhu cầu của người chơi, từ sức mạnh, thiết kế, lẫn ngoại hình của các vị tướng.

Xét về yếu tố sắc đẹp bên phía ngoài, có rất nhiều vị tướng đẹp như những anh hùng trong các bộ manga phổ biến. Tiêu biểu như tướng Điêu Thuyền. đc thi công bên trên một anh hùng phổ biến xinh đẹp chỉ trong lịch sử dân tộc, khen Điêu Thuyền trong vòng Liên quân Mobile xinh chắc hẳn rằng là...hơi thừa.

Mặc dù vậy, không chỉ có một “bình hoa di động”, tướng Điêu Thuyền còn thực sự rất mạnh khỏe nếu biết cần đến và lên đồ đúng cách, đầy đủ. bạn có nhu cầu thử qua vị tướng tài sắc vẹn toàn này không? Hãy đào bới bài hướng dẫn sau đây.
Điêu Thuyền là vị tướng tài sắc vẹn toàn rất đáng chiến của Liên quân di động mùa 10
Điêu Thuyền là vị tướng tài sắc vẹn toàn rất đáng chiến của Liên quân di động mùa 10
Bảng ngọc phù hợp cho Điêu Thuyền

Tím III Máu Tối Đa/Hồi Máu: Máu tối đa tăng 60, Hồi máu/5 giây tăng 4,5

Ngoại hình yểu điệu thục nữ kéo theo việc Điêu Thuyền có speed dịch rời rất lờ đờ. chính vì vậy, trong giai đoạn đầu round và cả sau đây, Điêu Thuyền dễ trở thành bia đỡ đạn nếu như không đc tăng cường về sức chống chịu và thể lực. Ngọc tím chính là để đáp ứng cho mục đích này.

Đỏ III Công Phép/Xuyên Thủ Phép: Công phép tăng 4,2; Xuyên giáp phép tăng 2,4

Do thực chất là một trong vị tướng pháp sư, ngọc đỏ sẽ giúp đỡ các đòn thế pháp thuật của Điêu Thuyền trở thành kinh dị hơn, nhất là ở bản lĩnh xuyên giáp phép.

Lục III Giảm Hồi Chiêu: time hồi chiêu giảm 1%

Đây là ngọc luôn luôn phải có với 1 vị tướng pháp sư như Điêu Thuyền, suport những vố phép của tướng này có vẻ được thi triển và cường độ cao hơn.
Là 1 tướng pháp môn sư, những trang bị nhằm mục tiêu tăng sát thương cùng xuyên giáp phép là rất cần cùng Điêu Thuyền
Là 1 tướng pháp môn sư, những trang bị nhằm mục tiêu tăng sát thương cùng xuyên giáp phép là rất cần cùng Điêu Thuyền
Hướng dẫn lên đồ cho Điêu Thuyền theo từng giai đoạn

Đầu ván

Phượng Hoàng Lệ buộc phải sớm đc trang bị cho Điêu Thuyền, nhằm mục đích bổ trợ Điêu Thuyền bức tốc thể lực nhờ hồi máu với tăng năng lực cho vị tướng này. Kế đến là Ngọc Đại pháp môn sư, một nâng cao của Phượng Hoàng Lệ, phụ trợ Điêu Thuyền có các pha thi triển phép màu khiến kẻ thù thiệt hại nặng nề hơn nhiều. rốt cuộc là trang bị giầy Phù Thủy, phụ trợ Điêu Thuyền dịch rời nhanh lẹ hơn, Trong khi còn tăng công phép cho vị tướng này.

Giữa ải

Trượng Bùng Nổ là trang bị thứ nhất cần được nghĩ đến, khi thế trận đã vào hồi cân bằng. giờ đây game thủ buộc phải nâng nhiều sức mạnh phép màu cho Điêu Thuyền và Trượng Bùng Nổ là một trong những trang bị phù hợp cho mục tiêu trên. tiếp theo sau là Vương Miện Hecate - món trang bị giúp đỡ sát thương của Điêu Thuyền áp lên địch thủ khi chúng bị khống chế. không chỉ vậy, sức khỏe phép thuật còn đc cộng thêm tới 35%.

Cuối trận

Khi cuộc chiến sắp vào hồi kết, hãy để mắt vào khả năng định giành định mệnh của Điêu Thuyền. Sách Truy Hồn là trang bị khiến đối phương giảm khả năng bình phục, chính vì vậy mà tiện lợi hơn cho Điêu Thuyền cùng những bạn bè đè bẹp. Khi đã dính chiêu, Điêu Thuyền và anh em chỉ việc nhảy vào với cấu máu mà thôi. rút cục, dù cho có đang chiến thắng thế tới đâu, cũng cần phải bảo đảm an toàn cho Điêu Thuyền có đầy đủ thể lực tới cuối màn nhé. Sách Thánh để giúp Điêu THuyền bổ sung cập nhật thêm máu, Trong khi còn khiến cho tăng sát thương phép nữa.
Về cuối ải, Điêu Thuyền có chưởng lực rất mạnh
Về cuối ải, Điêu Thuyền có chưởng lực rất mạnh
Chỉ dẫn lối chơi Điêu Thuyền

Đầu ải, hãy sử dụng những phép màu của Điêu Thuyền để cấu máu từ quân nhân kẻ thù. Hình như Điêu Thuyền cũng nên tận dụng khả năng khống chế đối thủ rất chất lượng của mình để triển khai gank, giành điểm tốt cho các Khu Vực khác.

Giữa Game, sát thương của Điêu Thuyền sau khoản thời gian trang bị đầy đủ đã biết thành rất rất đáng nể, vì thế hãy di chuyển vị tướng này ra những điểm nóng giao tranh, cần đến các đòn thế đáng nể để đè bẹp kẻ thù. tuy nhiên cũng phải để ý không để Điêu Thuyền bị bao vây, đánh hội đồng, dẫn tới trở tay không kịp.

Cuối trận, nếu còn gia hạn đc, Điêu Thuyền giờ đây sẽ sở hữu được tài năng vô cùng bá đạo. Hãy liên tục phát huy những lợi thế của mình, nhất là các khả năng khống chế để cùng theo với bằng hữu giành thành công sau cuối nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น